CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Sứ mệnh bảo vệ an toàn – công ty bảo vệ tại quận hà đông

Hiện nay, có rất nhiều tòa nhà – khu chung cư cao cấp được xây dựng tại các đô thị lớn nhằm phục vụ nhu cầu về nhà ở của khách hàng với các tiêu chí như:  vị trí thuận tiện, giá cả phù hợp, an ninh tốt, có ban quản lý tòa nhà điều hành các dịch vụ như trông xe, bảo vệ, vệ sinh - công ty bảo vệ tại quận hà đông

Theo những gì mà chúng tôi biết đến từ chính những người nhân viên bảo vệ của các tòa nhà kể lại thì hằng ngày họ phải tiếp xúc với rất nhiều người lạ đến với khu vực tòa nhà, với số lượng người ra vào tấp nập như thế một mình họ không thể vừa trông coi khu vực cửa vào mà còn phải đi theo khách được. Do đó phải có những khi không theo sát được an ninh tại tòa nhà mà đôi khi có những thành phần xấu chà trộm vào để quan sát tình hình có khi ra tay trộm cắp ngay trong chính khu vực.

bao ve toa nha

 

Dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách

Cũng từ đó mà xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa các chủ hộ và các ban quản lý. Theo thống kê ý kiến của các chủ hộ sống tại các khu dân cư thì hầu hết các Ban quản lý chưa giải quyết thỏa đáng khi tòa nhà xảy ra hiện tượng trộm cắp, công tác đảm bảo an ninh trật tự chưa được quan tâm đúng mực như:

 • Tệ nạn xã hội xảy ra thường xuyên nhưng vẫn chưa có biện pháp khắc phục triệt để như ma túy, gái mại dâm, cờ bạc đặc biệt là tình trạng trộm cắp.
 • Không quản lý được lượt người đến và đi của chung cư
 • Ban quản lý tòa nhà – chung cư đa phần là được nhà đầu tư tuyển dụng  trực tiếp vào làm chưa qua khóa đào tạo nào về an ninh hay cách quản lý chung cư chuyên nghiệp dẫn đến chưa có công tác quản lý tốt, còn lỏng lẽo và yếu kém, không giải quyết được các vấn đề phát sinh.

Do đó để có thể thuyết phục được các chủ hộ có thể yên tâm sinh sống thoải mái thì ngày nay việc tang cường thêm các nhân viên bảo vệ trông coi cẩn thận là điều tất yếu tại các tòa nhà, chung cư. Hằng ngày các nhân viên sẽ kiểm tra từng tầng căn hộ để xem có diễn biến gì xảy ra không. Bên cạnh đó cũng có nhiều chung cư lắp đặt hệ thống camera xuyên suốt để có thể dễ dàng quan sát được tình hình chung chỉ thông qua màn hình. Chúng ta thấy đó tình hình an ninh ngày nay rất bất ổn đối với người lớn lẫn trẻ em, chúng ta không thể cứ thờ ơ mà tự mỗi người phải có những kinh nghiệm cho bản thân để có thể cứu nguy được chính mình trong những lúc cấp bách nhất.

 Nắm được nhu cầu cần khắc phục các thực trạng trên, nhiều công ty bảo vệ được lập nên hàng loạt với rất nhiều dịch vụ, trong đó có chúng tôi – Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN đã mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tại các tòa nhà – chung cư cao cấp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo qua các khóa huấn luyện chuyên biệt, có tinh thần làm việc tốt, hợp tác cao với khách hàng.

Cong ty bao ve tai quan ha dong– dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư mà công ty bảo vệ của chúng tôi cung cấp bao gồm các hoạt động như: bảo vệ an toàn về tính mạng cũng như tài sản của toà nhà và khách hàng của tòa nhà, duy trì nội quy, quy định, qui chế hoạt động của toà nhà, ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài, ngăn chặn và phòng ngừa xung đột gây mất an ninh trật tự, ngăn chặn khủng bố dưới các hình thức.

Hãy yên tâm về sự an toàn của gia đình và ngôi nhà của bạn vì đó là trách nhiệm của chúng tôi!

Các Đối Tác

 • Hệ thống bò nhúng dấm 555
 • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
 • Trường Đại Học Phương Đông
 • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
 • Long Giang
 • Việt Mỹ
 • web viet
 • Simet
 • SBV

Activities