CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Nhân viên của công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân

Công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân tuyển nhân viên bảo vệ

1. Định nghĩa bảo vê.

– Bảo vệ là người phụ trách dữ gìn an toàn cho 1 cơ quan hay 1 nhân vật.

2. Các loại bảo vệ của Công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân

a.Bảo vệ chuyên nghiệp

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động của một pháp nhân cụ thể sử dụng lực lượng và các phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm bảo vệ an ninh trật tự nội bộ, bảo vệ tính mạng, tài sản của một cá nhân hay một pháp nhân khác (pháp nhân sử dụng dịch vụ bảo vệ) góp giữ gìn an ninh trật tự cho toàn xã hội.

b.  Nhân viên bảo vệ :

Nhân viên bảo vệ là người làm nhiệm vụ bảo vệ. Là những người có đủ những điều kiện, cũng như các tiêu chuẩn nhất định và cũng như có chức năng, nhiệm vụ quyền hạn được pháp luật quy định trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ an ninh.

c.  Vệ sĩ :

Vệ sĩ là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động bảo vệ của họ nhằm hướng vào bảo vệ một con người cụ thể. Nhân viên bảo vệ an ninh  phải đảm bảo an toàn về tính mạng của con người, tài sản, bảo vệ con người một cách chung nhất, còn vệ sĩ là bảo vệ con người cụ thể những cá nhân.

3. Các công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ

Đối với mỗi nhiệm vụ bảo vệ của công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân người nhân viên phải làm những công việc khác nhau trong những môi trường khác nhau.

 

các công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ  của Công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân

các công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân

 

Chúng ta có thể thấy những nhân viên bảo vệ làm việc ở ở những nơi như siêu thị, cửa hàng điện tử, cao ốc văn phòng và các trung tâm thương mại…. Ngoài ra thì họ làm việc tại các nhà máy, ngân hàng, khu giải trí, trường học, bãi đậu xe, và thậm chí cả trong nghĩa trang. Công việc của họ lúc này là canh giữ, không để các đối tượng xấu có cơ hội trộm cắp, cướp giật hay ngăn chặn những đối tượng xấu có hành vi phá hoại tài sản. Bảo vệ còn có trách nhiệm giúp khách hàng, nhân viên đưa xe vào đúng vị trí, phát thẻ xe, thu thẻ xe khi khách lấy lại xe, kiểm tra giấy tờ và hướng dẫn khách hàng khi đến làm việc tại các cơ quan, tổ chức mình đang làm nhiệm vụ.

 

các công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân

các công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân

 

Bảo vệ phải luôn luôn cảnh giác, luôn trong tư thế sẵn sàng để ghi lại và báo cáo những diễn biến đáng ngờ. Đôi khi, họ cũng kiểm tra nhân viên và khách ra vào như túi xách nếu được yêu cầu hoặc những trường hợp khả nghi cũng sẽ được báo cáo lên cấp trên để xin ý kiến.

 

các công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân

các công việc thường ngày của nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân

 

Việc có mặt của các nhân viên bảo vệ sẽ làm cho mọi người ít có khả năng để thực hiện hành vi phạm tội hoặc tránh né. Ví dụ đơn giản, nếu một nhân viên bảo vệ có mặt trong một cửa hàng, kẻ gian sẽ ít có khả năng trộm cắp hoặc cố gắng móc túi của ai đó. Tương tự như vậy, xe để tại bãi đậu xe có bảo vệ trông coi chắc chắn sẽ an toàn hơn là để tự do bên ngoài.

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ tại quận Thanh Xuân  có thế ngăn chặn các cuộc xích mích đánh nhau điển hình là trong các trường học, bảo vệ thường là người đầu tiên dập tắt ý đồ bạo lực của học sinh. Khi thấy bóng dáng bảo vệ thì bọn tội phạm biết rằng chúng có thể bị tùm cổ lên công an ngay khi có ý đồ xấu.
Tuy nhiên, có thể có người nhầm lẫn về quyền hạn của nhân viên bảo vệ. Họ chỉ được phép ngăn chặn, bắt giữ tội phạm phạm tội quả tang tuy nhiên không có quyền được đánh đập hay xúc phạm đến thân thể người đó. Thông thường khi tạm giữ một người phạm tội họ sẽ báo cáo lên cấp trên hoặc lên công an để giải quyết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại dịch vụ bảo vệ và giá cả xin quý khách vui lòng liên hệ tới website anninh24.vn - công ty bảo vệ quận thanh xuân

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities