CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại miền bắc uy tín trách nhiệm cao

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc . Chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ và huấn  luyện cao cấp như: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ chợ,…

Hãy đến với công ty dịch vụ bảo vệ tại miền bắc – Nơi cung cấp các dịch vụ bảo vệ 24/24.

Với nhu cầu bảo vệ ngày càng cao do môi trường làm việc thiếu an ninh, ngày càng có nhiều công ty bảo  vệ được thành lập. Nhưng không hẳn công ty nào cũng cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng và nghiệp vụ. Để đáp ứng nhu cầu và hài  lòng khách hàng công ty An Ninh 24HVN chúng tôi được thành lập  cam kết là công ty dịch vụ bảo vệ tại miền bắc  sẽ cung cấp cho khách hàng đội ngũ an ninh tinh nhuệ trên khắp mọi tỉnh thành ở cả nước đặc biệt là Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh trải dài cả nước thuận tiện cho việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các cá nhân và tổ chức.

Phương châm của chúng tôi là: “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả”

Cam kết với khách hàng: “Sự tin tưởng của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ”.

qx3TL9V

dịch vụ bảo vệ tại miền bắc

 

Đội ngũ công ty dịch vụ bảo vệ tại miền bắc được đào tạo bài bản.

Là một công ty bảo vệ chuyên  cung cấp dịch vụ bảo vệ tại miền bắc  chúng tôi mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất cũng như mời các huấn  luyện viên và các chuyên gia danh tiếng để đào tạo đội ngũ học viên chuyên nghiệp.

-Rèn luyện sức khỏe để có một thể trạng tốt chống chọi với mọi thời tiết  và trao dồi võ thuật là kỹ năng  được chúng tôi đánh giá hàng đầu, đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ có thể ứng cứu trong bất kì tình huống nguy hiểm và phức tạp nào. Có thể nói mỗi một nhân viên bảo vệ trước khi nhận nhiệm vụ đều được chúng tôi đào tạo về võ thuật và sức khỏe một cách gắt gao.

-Trang bị kỹ năng PCCC sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy phòng những trường hợp cháy nổ, cũng như rèn luyện kĩ năng xử lí tình huống khi có tình huống  nguy cấp, bất ngờ và các tình huống xảy ra ngoài ý muốn.

bảo vệ sự kiện

dịch vụ bảo vệ tại miền bắc

-Được huấn  luyện qua các khóa học sơ cấp cứu , các khóa huấn  luyện kĩ năng giao tiếp, giao tiếp bằng tiếng anh đảm bảo cho việc giao tiếp với các khách hàng nước ngoài và khách hàng của bạn. Kỹ năng mềm là một trong những kỹ năng được chúng tôi xem trọng vì chúng tôi nhận thấy một nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần phải có.

– Ngoài ra nhân viên bảo vệ tại công ty bảo vệ chúng tôi còn được học về pháp luật và nội quy giúp đội ngũ bảo vệ sống có quy củ và tổ chức.

-Bên cạnh các kỹ năng cần phải có thì nhân viên của chúng tôi còn được trang bị các thiết bị tự vệ tân tiến, nhằm mục đích chống lại các loại tội phạm nguy hiểm có vũ trang tăng cao khả năng bảo vệ cho thân chủ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại miền bắc chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ  như:

– Bảo vệ cơ sở, công ty,.. và các công trình cố định.

– Bảo vệ xe vận chuyển tiền.

– Bảo vệ yếu nhân và các nhân vật nổi tiếng.

– Bảo vệ chợ.

– Đào tạo huấn  luyện vệ sỹ, các nhân viên thuộc công ty khác.

Khi đến với công ty bảo vệ chúng tôi cam kết:

Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm, có tác phong nghiêm chỉnh, có các kỹ năng cần thiết như đã nêu ở trên. Ngoài ra còn có khả năng xử lý tình huống đảm bảo an toàn trật tự cho khách hàng.

Về phía công ty sẽ khắc phục ngay các sự cố về mặt nhân sự hay quyền lợi của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Công ty cũng nghiêm khắc chỉnh đốn đội ngũ khi có sai phạm, nhằm đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra khi đến với công ty bảo vệ chúng tôi khách hàng còn nhận được ưu đãi lớn về giá cả .

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng các dich vu bao ve tai mien bac -Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities