CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại quận thanh xuân- chất lượng thay lời nói

Máy chấm công tuần tra, hay còn gọi là máy tuần tra, máy bảo vệ thì chức năng của nó cũng giống như một máy chấm công thông thường. Nó giúp cho người quản lý kiểm soát được nhân viên của mình có đi tuần tra hay không ( đi qua các điểm được yêu cầu tuần tra), thời gian đi qua các điểm đó, đánh giá nhân viên bảo vệ một cách chính xác, công bằng nhất. Là dữ liệu để chấm công, làm lương cho nhân viên, cũng như đảm bảo các yếu tố về an ninh khác.

Nguyên tắc oạt động của thiết bị tuần tra bảo vệ

Các thiết bị Công ty bảo vệ tại quận thanh xuân kêt nối trong Hệ Thống Kiểm Soát Bảo Vệ (Connect – i) cho phép thực thi việc nhắc nhở bằng cách báo hiệu theo một Hệ thống báo động cho các nhân viên bảo vệ của công ty các bạn phải thi hành bổn phận tuần tra của họ theo thời gian một cách hết sức chính xác. Thiết bị này chỉ cần lắp đặt vào một vùng trên Panel bóa hiệu, lúc đó hệ thống báo động sẽ nhận được một tín hiệu tuần tra, nếu vì lý do nào đó nhân viên bảo vệ xao lãng việc bổn phận hay có thể vì ngủ quên.

Thiết bị thu nhận dữ liệu từ xa cho phép kiểm soát từ rất xa mọi thông tin đến trung tâm điều khiển là chính công ty của bạn. Gồm 3 phương pháp sau:
Theo đường điện thoại: Bao gồm thiết bị là Modem được kết nối từ bên trong Remote. Hoặc một Modem kết nối bên ngoài với thiết bị Remote được gắn vào cổng song song.
Theo mạng thông tin: Mạng có gắn Remote kiểm soát bảo vệ (Remote – i) cho phép truyền tải về trực tiếp các thông tin dữ liệu đến cổng TCP/IP.
Theo nhà cung cấp Internet: Nếu có nhiều thiết bị gắn Remote (i) đang truyền tải về cùng một đích đến, hoặc ở khu vực cách xa trung tâm, thì giải pháp tốt nhất là dùng đến thiết bị Remote – i IPS, các dữ liệu sẽ gởi đi theo đường truyền Internet một cách trực tiếp đến các trung tâm ngay tức thì.

 

máy tuần tra bảo vệ - công ty bảo vệ tại quận hai bà trưng

máy tuần tra bảo vệ – công ty bảo vệ tại quận thanh xuân

 

 

Lưu ý:

– Trong máy tuần tra bảo vệ đều có pin sẵn nên có thể di chuyển dễ dàng.
– Các nút cảm ứng đều được gắn chíp bên trong để khi gặp máy tuần tra sẽ nhận tín hiệu được.
– Khi một nhân viên bảo vệ của một công ty nào đó vd: công ty bảo vệ tại quận thanh xuân được giao nhiệm vụ là đi tuần ở các điểm nào thì tại điểm đó có gắn các nút tuần tra, bao nhiêu điểm thì bấy nhiêu nút tuần tra.
– Máy chấm công bảo vệ được nhân viên bảo vệ cầm đi tuần tra, và đi qua các điểm có gắn nút tuần tra ( nút cảm ứng) đó và sẽ chấm vào các nút đó ( khi nào đèn ở máy tuần tra nháy lên và kêu tiếng bip) là máy tuần tra đó có ghi các nút tuần tra vào rồi, đồng thời là ghi thời gian nhân viên đó tuần tra ở điểm đó.
– Giá trị các nút rất nhỏ, giá của máy tuần tra rất lớn nên doanh nghiệp, quý công ty có quy định , bảo quản về máy móc cho tốt.

 

Hệ thống giám sát tuần tra giúp giám sát việc thực hiện chức trách công việc của người bảo vệ, ngăn ngừa được những nguy cơ không dự báo trước được: cháy, trộm và những tai nạn khác và là cơ sở pháp lý cho các vấn đề bảo hiểm.

Hệ thống giám sát tuần tra của cong ty bao ve tai quan thanh xuan hoạt động dựa trên công nghệ RFID, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giám sát tuần tra bảo vệ tài sản của doanh nghiệp, giám sát tuần tra lưới điện, giám sát nhiệm vụ khảo sát môi trường, giám sát kiềm tra các điểm dễ có nguy cơ hỏa hoạn, giám sát tuần tra hoạt động bảo vệ khu phố, khu dân cư…

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities