CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 043.559.05.77

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Mr: Khoa – Bắc Ninh – Bắc Giang: 0127.338.3589
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 096.278.68.99

 

 

Công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm

Mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp mới mọc lên và kéo theo sự sụp đổ hoạt động của hàng trăm doanh nghiệp khác. Nguyên nhân không chỉ do hoạt động kinh doanh không còn hiệu quả mà việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp còn kém. Để khắc phục triệt để tình trạng này, doanh nghiệp cần phải chỉn chu trong mọi công tác, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để mang lại bộ mặt khác tốt đẹp, xây dựng uy tín và thúc đẩy hoạt động kinh doanh đi lên cho doanh nghiệp. Đây là lí do tại sao công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm xuất hiện

Ai cũng biết rằng một điều là an ninh trật tự mang lại uy tín, thương hiệu, hỗ trợ  doanh nghiệp đi vào hoạt động trơn tru và thúc đẩy kinh doanh phát triển. Chính vì thế, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã biết chú trọng lớn vào việc quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ an ninh thực sự chuyên nghiệp và vững tay nghề. Nhiều trường hợp vì hành xử sai sót thiếu trách nhiệm của nhân viên bảo vệ mà hình ảnh, uy tín đơn vị bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín là điều không hề dễ dàng và càng khó khăn trong khi có hàng ngàn doanh nghiệp khác nhau đang cung cấp dịch vụ bảo vệ trên khắp cả nước. Một công ty cung cấp dịch vụ thực sự uy tín là phải đáp ứng được mục tiêu khách hàng hướng đến, thực hiện tốt tất cả các dịch vụ cung cấp và có hướng đi mục tiêu rõ ràng định hướng phát triển. Công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm là một đơn vị đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn ấy trong hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, năng động và có tâm với nghề.

baovevinhphuc1

công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm

Được thành lập vào tháng 1/2014, tuy chỉ mới 3 năm hoạt động nhưng công ty đã đạt được nhiều thành tựu nhất định trong việc cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp , chương trình hội thảo và được rất nhiều đơn vị đánh giá cao chất lượng. “Đạo đức – Uy tín – Chuyên nghiệp – Trung thành” là  những tiêu chí đào tạo nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của công ty. Với những tiêu chí đó, công ty cam kết hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng đã giao phó, đáp ứng yêu cầu an ninh của mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng được coi là  khó tính nhất.

Hiện công ty đang cung cấp 3 dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mang lại  một sự tin cậy cao cho khách hàng. Dịch vụ bảo vệ công ty, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp,… đang là một dịch vụ có nhu cầu lớn hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí và tránh rủi ro tối đa mà nhiều đơn vị đã lựa chọn. Trong quy trình hoạt động, tình hình an ninh trật tự của các khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ thật sự chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ, đội ngũ bảo vệ công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm được đào tạo bài bản và có đạo đức trong công việc. Dịch vụ bảo vệcủa công ty đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự kết hợp với các lực lượng tuần tra, hệ thống báo động và camera giám sát; bảo vệ sự an toàn của các cán bộ nhân viên công ty; bảo vệ tài sản; thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập kho hàng hóa và ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ,..

Công ty phân loại rõ ràng về từng loại hình dịch vụ để đào tạo đội ngũ thực sự chuyên nghiệp, rèn luyện kỹ càng. Tất cả các đội ngũ bảo vệ, vệ sỹ phải qua lớp đào tạo võ thuật cơ bản; được đào tạo về pháp luật; lớp đào tạo về yếu nhân, nhân vật VIP của công ty; đã qua lớp đào tạo giải quyết sự cố bất ngờ xảy ra; xây dựng phương án bảo vệ thật chi tiết và tỉ mỉ; độ tuổi, ngoại hình phù hợp để đáp ứng;.. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn tại công ty luôn luôn túc trực 24/24h nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng về chất lượng dịch vụ, cũng như tư vấn về phương án bảo vệ phù hợp với những yêu cầu của các đơn vị.

bảo vệ sự kiện

công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm

Chính vì chất lượng dịch vụ mà công ty đã cung cấp trong suốt vài năm qua, công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm đã tạo dựng được hình ảnh, uy tín lớn trong lòng khách hàng.  Dịch vụ của công ty đã nhận được nhiều sự quan tâm, chứng nhận thương hiệu như là Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam của Thương hiệu Việt, chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” cho dịch vụ bảo vệ của cục Sở hữu trí tuệ, chứng nhận sản phẩm/ dịch vụ thương hiệu Việt Hội nhập WTO và nhiều chứng nhận thương hiệu khác.

Chia sẻ về hướng đi tương lai, công ty mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ; khuyến khích đội ngũ giáo viên tăng cường học hỏi, tích lũy nhiều vốn kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm; nghiên cứu, đào tạo bài bản đội ngũ nhân viên bài bản, đáp ứng đủ năng lực để nhận được sự tin cậy hơn nữa từ khách hàng. Thực tế hiện nay có rất nhiều trường hợp đội ngũ nhân viên bảo vệ không làm đúng với trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp, đó là một phần trách nhiệm lớn của chính công ty, nơi đào tạo những nhân viên đó. Những trường hợp điển hình như vậy là bài học thực tiễn cho chính đội ngũ cán bộ, nhân viên tại chính bảo vệ hoàn kiếm. Đó không chỉ là trách nhiệm mà là cái tâm của những người mang trách nhiệm “bảo vệ ổn định, trật tự, công lý” cho dịch vụ bảo vệ tại hà nội nói riêng và xã hội nói chung.

Các Đối Tác

  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV
  • Sao Thiên
  • Lavenders
  • Etaco

Activities