CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm chuyên nghiệp uy tín

Quận hoàn kiếm là trung tâm văn hóa du lịch của Hà Nội và cả nước, nơi đây tập trung các cơ quan  nhà nước, các công ty, các hệ thống nhà hàng khách sạn cao cấp. chính vì vậy quận hoàn kiếm cần  một lực lượng lớn nhân viên an ninh, bảo vệ cho các sự kiện tại Hà Nội.

Công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm chuyên cung  cấp cho khách hàng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao cho các khách hàng có nhu cầu với chất lượng luôn là hàng đầu với đội ngủ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo chuyên sâu,biết sử dụng  các trang thiết bị bảo vệ, các công cụ hỗ trợ cho công tác an ninh,xử lý linh hoạt các tình huống tại mục tiêu bảo vệ, nhân viên bảo vệ được đào tạo về hiểu biết pháp luật, giao tiếp một cách tốt nhất, nhân viên công ty được khách hàng đánh giá cao về công tác chuyên môn.

Hiện nay công ty đang cung cấp cho hàng trăm khách hàng có tại các quận nội ngoại thành, và các tỉnh lân cận về gói dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Luôn hoàn thành tốt những công việc được giao để bảo vệ khách hàng tốt nhất.

 

cong ty bao ve tai mien bac_2

công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm

Công ty là  đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các thiết bị an ninh vào công tác bảo vệ mục tiêu bảo vệ.luôn áp dụng công nghệ giám sát từ xa đảm bảo an ninh cho khách hàng.

Công ty bảo vệ tại quận kiếm là  đơn vị bảo vệ hàng đầu về công tác bảo vệ hiện nay, đơn vị duy nhất đào tạo các khóa bảo vệ cao cấp cung cấp cho các khách hàng VIP  cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao.

Ngoài ra công ty còn có nhiều chi nhánh nhỏ ở các quận nội thành khác như:

-công ty bảo vệ tại quận từ liêm

-công ty bảo vệ tại quận hà đông

-công ty bảo vệ tại quận cầu giấy..

 

dịch vụ bảo vệ tại hà nội_1

công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm

 

Đến với công ty bảo vệ tại quận hoàn kiếm, khách hàng là gia đình, là những gì tốt nhất để cho công ty hỗ trợ và bảo vệ. là sự lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Hãy để chúng tôi đồng hành và gánh vác một phần trong công việc của các bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities