CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng hàng đầu ở miền Bắc

Tình hình hiện nay ở Hai Bà trưng, một số công ty bảo vệ chưa có giáo trình huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ, như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chính vì thế công tác đào tạo là quan trọng nhất trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực, theo đúng phương châm mà công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng đề ra. Mỗi nhân viên bảo vệ được tuyển dụng vào công ty chúng tôi đều phải trải qua quá trình huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ nghiêm ngặt.Công ty chúng tôi áp dụng các giáo trình, phim ảnh tài liệu của các nước đã phát triển và dựa trên hoạt động thực tế để huấn luyện nhân viên.Việc Kiểm tra, đánh giá các học viên theo từng môn học, để kịp thời điều chỉnh hoặc giảm thiểu các học viên không đạt tiêu chuẩn cũng được làm rất nghiêm ngặt.

 

Công ty bảo vệ tại quận hai bà trưng

Công ty bảo vệ tại quận hai bà trưng

Để đồng hành và giúp khách hàng ngăn ngừa và giảm thiểu rủi ro cho hoạt động kinh doanh, đặc biệt là về hỏa hoạn công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng chúng tôi luôn ý thức và đẩy mạnh công tác phòng cháy chữa cháy. Toàn bộ nhân viên bảo vệ được tuyển dụng vào công ty chúng tôi đều trải qua quá trình huấn luyện phòng cháy chữa cháy.Mọi năm công ty tổ chức huấn luyện PCCC trực tiếp cho các nhân viên tại các mục tiêu. được đào tạo, hướng dẫn về công tác phòng chống cháy nổ và sử dụng các trang thiết bị PCCC cho nhân viên tại các doanh nghiệp.

công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng là một trong những công ty bảo vệ uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam.Được áp dụng hầu hết các công nghệ quản lý, theo dõi và giám sát, giảm thiểu sự phụ thuộc của hệ thống quản lý vào yếu tố con người. Với sự  điều hành và quản lý nhiều kinh nghiệm, cán bộ nhân viên làm việc nhiệt tình, nhiệt tâm, chuyên nghiệp và tin cậy.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo giáo án của công an, đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu,xử  lý các vụ việc liên quan đến công  tác an ninh, kỹ năng tuần tra kiểm soát các các tài sản một cách nghiêm chỉnh nhất, kỹ năng lập các mẫu biểu biên bản  các sự cố vụ việc và các vấn đề liên quan.

Ngoài ra công ty còn vừa mới mở rộng dịch vụ bằng việc kí kết để mở một chi nhánh mới trên địa bàn thủ đô hà nội. Công ty bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm là nơi mà công ty tin cậy để mở rộng. việc mở rộng này là một sự thách thức và trách nhiệm của công ty đối với khách hàng.

 

Công ty bảo vệ tại quận hai bà trưng

Công ty bảo vệ tại quận hai bà trưng

công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng luôn được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, công tác quản lý điều hành nhân viên là nhiệm vụ quan trọng đối với đội ngũ nhân cán bộ công ty.

Đội an ninh cơ động là bộ phận duy trì công tác kiểm tra đôn đốc thực hiện công tác chuyên môn, nội quy, quy chế của nhân viên tại mục tiêu làm việc, trực ban 24h/24h sẵn sàng xử lý các sự cố liên quan đến công tác an ninh tại mục tiêu.

Công ty với sự trách nhiệm cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh trạnh nhất, chất lượng tốt nhất.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities