CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại quận Hà Đông

Cuộc sống ngày càng phát triển, bên cạnh những ưu điểm, lợi ích mang lại thì cũng kéo theo rất nhiều huệ lụy. Một trong những điều đó là suy giảm đạo đức. Trộm cắp, cướp giật, xô xác đánh nhau… ngày càng phổ biến, mức độ tinh vi và quy mô lớn.

cong ty bao ve tai quan ha dong

Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều chương trình liên quan đến vấn đề này như: Phút giây cảnh giác, hay trên các mặt báo xuất hiện nhiều hơn các vụ án đau lòng, hay các công ty về bảo hiểm ngày càng phát triển.

Khi muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ như bảo vệ nhà ở, chung cư, nhà hàng-khách sạn, sự kiên thì nên cách thông minh là lựa chọn một công ty thật uy tín, chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN là một trong những cong ty uy tín tại Hà Nội với rất nhiều chi nhánh trên phạm vi cả nước. Ngoài ra công ty còn có phân chia ra các chi nhánh tại thành phố như các  công ty tại các quận. với đội ngũ nhân viên giỏi nghiệ vụ, đạo đức cao, hiểu rõ tam lý khách hàng.

Bài viết này chủ yếu viết về công ty bảo vệ tại quận Hà Đông. Một chi nhánh của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN tại quận Hà Đông. Quận Hà Đông là một quận cách trung tâm thành phố 10km, quận giáp với: phía bắc giáp quận Nam Từ Liêm, phía đông giáp huyện Thanh Trì, phía đông bắc giáp quận Thanh Xuân, phía tây giáp huyện Quốc Oai, Hoài Đức, phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ, phía nam giáp huyện Thanh Oai,.

Là một vùng kinh tế trọng điểm của tp. Hà Nội, đầu nối giao thông quan trọng. Nơi đây tập trung rất nhiều dân cư sinh sống cũng như là các trung tâm mua sắm lớn. Tại đây cũng là nơi hội tụ các di tích lịch sử với hơn 200 di tích và có nhiều làng nghề truyền thống: Làng Vạn Phúc, Làng Đa Sỹ, làng Đa Khê…

Các cơ quan trung ương và cơ quan thuộc Hà Nội cũng được quy tụ tại đây.

Chính vì vậy mà CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN đã lựa chon Quận Hà Đông để đặt chi nhánh công ty.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities