CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy luôn tuân thủ các quy định

Nắm được tình hình xã hội hiện tại ,trước nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về vấn đề được đảm bảo về trật tự an toàn của xã hội nắm được nhu cầu đó các ra đời.

Trong xã hội hiện tại thời buổi hội nhập quốc tế hiện nay, việc đảm bảo an toàn cho bản thân,giữ gìn trật tự và tài sản  nơi sản xuất, kinh doanh được đặt làm ưu tiên hàng đầu. Trước đây nghề bảo vệ chỉ được xem là một công việc lúc nhàn rỗi,nhưng hiện tại bảo vệ không còn là một việc làm lúc nhàn rỗi mà là một công việc mang tính chuyên nghiệp cao. Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cũng là nơi đem lại việc lại ổn định cho không ít người.Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các khâu chọn người lý lịch bản thân,sau đó tại các công ty bảo vệ các nhân viên được rèn luyện các kỹ năng học tập khả năng xử lí tình huống  một cách bài bản nhất .

 

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy uy tín

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy uy tín

 

Các công ty bảo vệ tại quận cầu giấy cũng cung cấp rất nhiều loại hình bảo vệ để khách hàng có thể lựa chọn.

– Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

-Dịch vụ bảo vệ bến bãi,xưởng sản xuất

-Dịch vụ bảo vệ trường học,ngân hàng

-Dịch vụ bảo vệ cửa hàng siêu thị

-Dịch vụ bảo vệ nhà riêng

-Dịch vụ bảo vệ các tổ chức sự kiện

Nhân viên bảo vệ của công ty có nhiệm vụ tuần tra, canh giác, bảo vệ tài sản, môi trường tại các vị trí đảm nhiệm. Phối kết hợp với Ban quản lý, lực lượng bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng khác trên địa bàn tạo thành các vòng, các lớp bảo vệ an ninh. Tuần tra ,giám sát phòng chống cháy nổ, đảm bảo công tác an toàn lao động,…

Và đặc biệt các công ty tại đây còn cung cấp một loại hình bảo vệ rất chuyên nghiệp dành cho các ngôi sao hay các nhà lãnh đạo.Các vệ sĩ trong loại hình đặc biệt này là những người được tuyển chọn rất gắt gao trong số các bảo vệ chuyên nghiệp của công ty.Sau khi được tuyển chọn các bảo vệ này tiếp tục được học tập rèn luyện các kỹ năng quan trọng mà một người vệ sĩ chuyên nghiệp phải có:khả năng phản ứng trong các tình huống,khả năng giao tiếp phán đoán tình huống và đặc biệt là khả năng bảo vệ thân chủ trước các tình huống nguy hiểm. Các vệ sĩ trong loại hình đặc biệt này sẽ được đào tạo với các chuyên gia, được các trang bị các thiết bị đặc biệt dùng cho loại hình bảo vệ này.

 

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy

 

Với phương châm làm việc tận tâm chuyên nghiệp vầ đầy đủ các loại hình bảo vệ như vậy.  Công ty ra thêm chi nhánh ở quận Hai Bà Trưng đó là cong ty bao ve tai quan hai ba trung sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities