CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 024 62.912.689

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 097 1.777.029
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ tại Hưng Yên

Nhắc đến dịch vụ bảo vệ, chúng ta không thể bỏ qua những suy nghĩ : chọn các gói dịch vụ nào thích hợp ? Công ty nào uy tín ? chi phí ra sao?  Dĩ nhiên nhiều khách hàng hiện nay luôn băn khoăn nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ nào vừa uy tín vừa để hợp tác lâu dài. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24hvn sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm cả về chất lượng lẫn hiệu quả của nó.

cong ty bao ve tai hung yen

Với tiêu chí hoạt động “ Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Nhanh Chóng – Hiệu quả” , công ty đã đem lại sự hài lòng về uy tín và cách làm việc hiệu quả, có hệ thống dịch vụ đa dạng, chất lượng cao với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có tâm huyết.

Được biết đến là uy tín trong việc đào tạo và cung cấp các dịch vụ bảo vệ, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh 24hvn có trụ sở chính tại Thủ đô Hà Nội, với mô hình chi nhánh trải dài ở các tỉnh trong cả nước, do đó tạo nên một mạng lưới bảo vệ an ninh rộng khắp và luôn sẵn sàng khi có nhu cầu.

Một chi nhánh cũng đáng quan tâm của Công Ty, không thể bỏ qua công ty bảo vệ tại Hưng Yên, khi đến với chi nhánh này , quý khách hàng sẽ có rất nhiều quyền lợi và ưu đãi :

Huấn luyện viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết được tuyển chọn từ ngôn phong đến các hành động chuyên môn

Với trình độ chuyên môn và nghiệp vụ kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng.

Khắc phục nhanh chóng và hiệu quả mọi sự cố, dù là nhỏ nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng,

Đặt vào vị trí của khách hàng, công ty luôn quan tâm về Chính sách giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giảm giá ưu đãi đối với khách hàng thâm niên khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Với đa dạng các gói dịch vụ như :Dịch vụ bảo vệ hàng hóa, dịch vụ bảo vệ giám sát , dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội…..Tại Hưng Yên, Chi Nhánh luôn đảm bảo chất lượng, và sự hài lòng của quý khách. Hãy đến với dịch vụ chúng tôi.

Đường dây nóng tại Hưng Yên: Mr Khoa: 0127.3383.589

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Hoạt động