CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội – tâm sự nghề bảo vệ

Tôi đến với nghề Bảo vệ trong một dịp tình cờ đọc báo Công an. Trước kia tôi không quan tâm lắm với nghề Bảo vệ và vẫn thường nghĩ rằng nghề Bảo vệ chẳng qua là những người ăn không ngồi rồi, lười lao động. Cho đến một ngày tôi thất nghiệp, không còn vốn liếng, ăn bám gia đình. Tôi đã nộp đơn xin vào làm Bảo vệ ở Công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội , Cái nghề mà trước kia Tôi không bao giờ nghĩ đến nó. Cơ duyên đưa tôi đến với nghề Bảo vệ là như thế đó. Nhưng ở môi trường này tôi cũng học được nhiều thứ. Đầu tiên là sự chịu đựng, bản lĩnh và sự quyết đoán…

Ngày đó tôi được nhận vào Công ty, được ký hợp đồng với mức lương 8giờ/ngày làm việc 1 ca là 1.700.000 (cộng tất cả các khoản) luân chuyển ca liên tục. Phải nói là khá vất vả vì nhà tôi ở rất xa chỗ làm (khoảng 20 km). Mức lương như thế so với thu nhập trước kia tôi làm ngoài (4,5 triệu một tháng) thì chẳng thấm vào đâu cả. Nhưng ngoài xã hội: “lớn tiền thì lớn sống”. có tiền nhiều thì xài nhiều vả lại không ổn định lắm (nghề tự do mà). Công việc bên ngoài cũng có lúc nhàn rỗi, có sẵn tiền lại sử dụng vào những trò vô bổ như cờ bạc, rượu chè,…

 

dich vu bao ve chuyen nghiep tai ha noiĐào tạo nghiệp vụ tại công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội

 Nghĩ lại, ngày đó, trước khi vào làm Công ty bảo vệ tại quận tây hồ. Lúc đó tôi đang thất nghiệp, hằng ngày lấy xe ra chạy xe Honđa ôm cũng chẳng kiếm được bao nhiêu tiền (mười mấy ngàn mỗi ngày), không đủ tiền ăn cơm thu nhập bấp bênh lắm. Lúc đó Tôi ao ước kiếm một nghề nào đó chỉ cần 50.000 đồng mỗi ngày là đủ. Sau những trăn trở, cuối cùng tôi cũng tìm đến Công ty bảo vệ để nộp hồ sơ.

Những ngày đầu đến với nghề Bảo vệ thật vất vả. Lương thấp đường xa, có lúc Tôi cũng nản chí muốn xin nghỉ việc. Nhưng nghỉ việc ra ngoài làm hoặc buôn bán thì phải có trình độ chuyên môn và vốn liếng nhất định. Tôi thì không có những thứ ấy. Trong lòng an ủi, “thôi thì cứ làm, biết đầu ngày nào đó lên lương”. Thế là tôi bắt đầu tập trung vào công việc, không để cuộc sống bon chen bên ngoài ảnh hưởng.

Nghề Bảo vệ cũng vất vả, cũng sổ sách giấy tờ, lại phải học thêm nghiệp vụ bảo vệ, nghiệp vụ PCCC, sơ cứu thương… Có những mục tiêu gác tại trại cai nghiện, Bệnh viện thì việc tiếp xúc với bệnh nhân AIDS, thì chuyện phơi nhiễm cũng có thể xảy ra. Kế tiếp là chuyện bắt trộm, cướp và có những lúc cũng bị chùn tay vì sợ bị trả thù. Khó khăn như thế nhưng vì cuộc sống, và một chút đóng góp cho sự bình yên của xã hội anh em Bảo vệ vẫn cố gắng đeo bám vượt qua.

Thấm thoát đến nay tôi đã làm việc tại Công ty được hơn hai năm. Giờ đây với mức lương 3.500.000đ (cộng cả tiền thâm niên và trách nhiệm), tuy chưa phải là cao so với thời giá hiện nay, nhưng nhờ chi tiêu hợp lý nên cuộc sống của tôi và gia đình cũng tạm ổn. Sau một ngày làm việc vất vả, tôi lại về với gia đình êm ấm, với lớp võ mà tôi huấn luyện. Trong thâm Tôi vẫn thầm cảm ơn Công ty, nơi đã cưu mang tôi trong những ngày khó khăn, Và bây giờ tôi đã quyết định gắn bó với nghề Bảo vệ, nơi tạo điều kiện cho nhân viên vừa học vừa làm, giúp cho cuộc sống, tương lai sau này của chúng tôi có thêm nhiều cơ hội.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nộiHình ảnh người bảo vệ  tại công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội

 Để kết thúc và qua bài viết này tôi cũng nhắn nhủ các bạn. Nếu bản thân chưa có trình độ chuyên môn hay vốn liếng nhất định thì hãy đến với nghề bảo vệ. Vì nghề Bảo vệ cũng tốt mà. “Bảo vệ là cánh tay nối dài của lực lượng Công an” và các bạn cũng có thời gian để củng có thêm chuyên môn và vốn liếng sau này. Và nhất là đối với nhưng bạn Sinh Viên mới ra trường, mà chưa tìm được công việc nào thì hãy đi làm bảo vệ. Vì công ty sẽ lo chỗ ở cho bạn, điều này rất hữu ích đối với bạn đấy.

Người Bảo vệ là thế, có nguy hiểm và vất vả không như mọi người vẫn nghĩ: đó là “Nghề ăn không ngồi rồi”. Cùng đến với chúng tôi - Công ty bảo vệ giá rẻ tại hà nội – để trải nghiệm nghề là như thế nào bạn nhe! 

 

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities