CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc uy tín trách nhiệm

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ anninh24.vn là 1 đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và đã nhận được rất nhiều uy tín của rất nhiều đơn vị và các công ty lớn. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc là một trong số chi nhánh của công ty.

cong ty bao ve tai mien bac_1

công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

 

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những tiêu chuẩn bảo vệ tốt nhất, bên cạnh đó chúng tôi còn phối hợp với lực lượng cảnh sát, các lực lượng khu vực để xử lý các tình huống xấu có thể xảy ra. Bên cạnh việc bảo vệ các công ty – văn phòng- xí nghiệp, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi còn là những bậc thầy về võ thuật, có thể nói “Trách nhiệm bảo vệ bạn là của chúng tôi”
Nơi đây được biết đến là nơi tập trung khá đông dân tỉnh lẻ do lượng sinh viên của các trường đại học và lượng du khách viếng chùa  nên việc bảo vệ an ninh khu vực là một vấn đề tất yếu.  Nắm bắt được tình hình trên, công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc đã đưa ra các dịch vụ bảo vệ để quý khách hàng có thể an tâm hơn khi ra ngoài: bảo vệ nhà ở, bảo vệ công ty, bảo vệ lễ hội… Đến với công ty, bạn có thể thoải mái ra ngoài mà không cần lo ngại về vấn đề tài sản của mình sẽ ra sao.

nghiep-vu-ky-nang-co-ban

công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

Với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, được huấn luyện thường xuyên, trình độ chuyên môn cao. Ngoài khả năng chuyên môn, họ còn được tập huấn kỹ năng mềm, có khả năng giao tiếp tốt, trình độ ngoại ngữ có thể tiếp cận với mọi khách hàng. công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc chúng tôi tin chắc rằng: bạn có thể trao niềm tin tuyệt đối.

Có rất nhiều dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà hiện nay công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc đang đảm nhận, đặc biệt là:

– Dịch vụ bảo vệ các công trình xây dựng …

– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, nhà kho, bến bãi.

– Dịch vụ bảo vệ hàng hóa, áp tải, vận chuyển tiền.

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện, nhà riêng…

– Dịch vụ bảo vệ chung cư.

– Đào tạo trong hoạt động của các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

– Dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống an ninh.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo mật như các dịch vụ an ninh VIP, dịch vụ thám tử tư, dịch vụ vệ sĩ, … cho các khách hàng là cá nhân muốn thuê bảo vệ và có chi nhánh khác cong ty bao ve chuyen nghiep tai mien bac nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

NIỀM TIN KHÁCH HÀNG TẠO SỰ UY TÍN VÀ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities