CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc giá rẻ và uy tín

Tình hình xã hội ngày càng trở nên đa dạng và hoàn thiện hơn. Mỗi năm có biết bao là các công ty với vô số loại hình dịch vụ khác nhau được ra mắt nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên các phần tử xấu của xã hội cũng không ít và ngày càng tinh vi trong hành vi của mình hơn. Do đó cần có sự giúp đỡ của những công ty bảo vệ để mọi người có thể có cuộc sống an toàn hơn.

Xã hội đang ngày càng phát triển để có thể hội nhập với thế giới, nhờ đó mà cuộc sống cũng ngày một hoàn thiện hơn, nhu cầu ngày càng cao đòi hỏi phỉa có nhiều dịch vụ khác nhau ra đời để đáp ứng cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhưng song song đó, những điểm đen của xã hội cũng xuất hiện nhiều không kém.

Mỗi ngày, nếu chịu khó xem tin thức thời sự, đọc báo, nghe đài…chúng ta sẽ nghe thấy nhiều bảng tin về trộm cắp, cướp giật, giết người cướp của, nên cần có lực lượng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

11265256_1572820309654298_5178033425319126957_n (1)

 

Bảo vệ An Ninh 24h đã ra đời với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu của nhiều từng tầng lớp  khách hàng

Tất cả những hành vi đó là một phần là do những suy nghĩ sai lệch, do từ nhỏ đã không được chỉ dạy, rèn luyện đi theo những chuẩn mực đạo đức của xã hội mà thường xuyên tiếp xúc với môi trường xấu nên đã đi theo con đường đó, phần còn lại đa số là do quá túng thiếu nên làm liều hoặc do nghiện ngập, hút chích, những thanh niên không chịu tu chí làm ăn mà tối ngày rảnh rỗi lo ăn chơi và đi cướp giật tài sản của người khác về phục vụ cho các cơn nghiện, các cuộc vui thâu thêm vô bổ của mình.

Do có quá nhiều nguy hiểm xảy ra hằng ngày, con người luôn sống trong lo sợ vì không biết lúc nào trộm sẽ ghé thăm nhà mình cũng như không biết ra đường mình sẽ gặp phải những nguy hiểm sẽ gọi tên mình khiến nhiều người không cảm nhận được an toàn, sống trong hoang mang, lo lắng làm ảnh hưởng đến tinh thần và công việc hằng ngày của mình.

Biết được điều đó, công ty Bảo vệ An Ninh 24h đã ra đời với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu của nhiều từng tầng lớp khác nhau của khách hàng, giúp cho mọi người có một cuộc sống thoải mái hơn mà không phải lo sợ với những nguy hiểm xung quanh nữa ví đó có những nhân viên bảo vệ xung quanh bạn để đem niềm tin và sự an toàn cho bạn.

Công ty chúng tôi luôn ý thức được rằng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho con người và tài sản của họ là những yếu tố không thể thiếu không chỉ của những nhà đầu tư, sản xuất, kinh doanh mà là nhu cầu chung của tất cả mọi người nên công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn coi coi người là nhân tố quyết định quan trọng nhất. Chính vì thế, chúng tôi đã đào tạo ra những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp bằng đội ngũ và hình thức giảng dạy tốt nhất, hiệu quả nhất.

Công ty Bảo vệ An ninh 24h luôn đào tạo và cung cấp cho khách hàng những nhân viên với trình độ cong ty bao ve gia re tai mien bac nhất từ trước đến nay. Để có được điều đó, nhân viên chúng tôi phải trải qua nhiều quá trinh chọn lọc và rèn luyện khác nhau từ khâu tuyển chọn đến huấn luyện và đào tạo. Tất cả đều được giảng dạy và đào tạo ngiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao dưới sự truyền đạt của những chuyên gia hàng đàu trong ngành bảo vệ, và cũng được huấn luyện võ thuật với những võ sư hàng đầu của công ty.

Nhân viên của công ty luôn có thể thích nghi và xử lý linh hoạt, nhanh chóng trong mọi tình huống xảy ra vì đã được huấn luyện trải nghiệm thực tế trước khi phục vụ cho quý khách. Không những thế, những nhân viên của chúng tôi luôn được trang bị những thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ cho công việc bảo vệ của họ cũng như liên hệ với những cơ quan chính quyền chức năng trong khu vực để có thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội chính là hình ảnh chúng tôi đang hướng tới và cố gắng xây dựng chúng trở thành một thương hiệu của công ty để khi nhắc đến mọi người đều sẽ nghĩ đến hình ảnh của công ty bảo vệ An ninh 24h của chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, khỏe mạnh, có trình độ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, nhanh nhạy thích ứng với mọi tình huống có thể xảy ra. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn an tâm vì nhân viên chúng tôi luôn là những người có tâm huyết với nghề, có đạo đức và lương tâm huyết với nghề nghiệp, hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho mọi người.

Chúng tôi luôn cố gắng trở thành công ty bảo vệ chuyên nghiệp và mong muốn nhận được sự tin cậy cũng như trở thành đối tác đáng tin cậy, lâu dài của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được an tâm và an toàn trong mọi hoạt đọng trong đời sống của mình.

Mọi thắc mắc về bảng giá và các loại hình dịch vụ của công ty xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Website www.anninh24h.vn

Cảm ơn đã ghé thăm website và hân hạnh mang đến niềm vui trong cuộc sống cho quý khách!

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities