CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc trách nhiệm và uy tín hàng đầu

Giới thiệu về công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền Bắc

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc là một phần của công ty bảo vệ chuyên nghiệp anninh24 , đây là nơi sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng với phương châm “Trách nhiệm bảo vệ bạn là của chúng tôi”.Công ty bảo vệ chuyên nghiệp anninh24 được sáng lập bởi những sáng lập viên có kinh nghiệm quản lý lâu năm và tâm huyết với nghề bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Cơ cấu hoạt động của dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc anninh24:

Dịch Vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc rất đa dạng về hình thức lẫn quy mô, từ bảo vệ các sự kiện lớn trang trọng đến các bữa tiệc nhỏ mang quy mô gia đình , từ việc mang lại sự bình yên cho các chung cư lớn đến các khu nhà ở tập thể, bên cạnh đó từ viện bảo vệ hàng hóa , áp tải hay vận chuyển tiền , chúng tôi còn tư vấn lắp đặt các trang thiết bị hệ thống an ninh mang tiêu chuẩn tầm vóc quốc tế……

dich-vu-bao-ve-tai-da-nang

bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

 

Khả năng hoạt động chuyên nghiệp của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc .

Tất cả  các nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều  được đào tạo một cách bài bản về mặc chuyên môn cũng như giao tiếp với khách hàng  chính vì vậy chất lượng nhân viên ngày càng được nâng cao mang lại sự tin tưởng tuyệt đối đối với dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc nhiều hơn điển hình là sự kiện lớn tại Tiger Beer,  Sao Thiên, Lavenders…. và nhiều khu nhà ở khác. Nhân viên bảo vệ tại An Ninh 24HVN tất cả đều được trang bị phụ kiện bảo vệ chuyên nghiệp mang tiêu chuẩn quốc tế tùy vào đặc thù bảo vệ tại các vị trí, đồng phục của nhân viên trong đây cũng có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng như thay vì việc mặc bộ quần áo bảo vệ truyền thống .

cong ty bao ve tai mien bac

bảo vệ chuyên nghiệp tại miền bắc

Ngoài việc đào tạo về mặt võ thuật,  kỹ năng và giao tiếp cho mọi nhân viên mà công ty  còn trang bị cho nhân viên các kiến thức về pháp luật, quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm đối với khách hàng. Việc ứng phó nhanh nhạy đối với một các tình huống bất ngờ có thể xảy ra như cướp bóc, ăn trộm, tấn công, làm rối loạn trật tự được đặt lên hàng đầu đối với các nhân viên của chúng tôi. Việc sơ cứu tại chỗ, cứu hỏa cũng như hỗ trợ lực lượng chức năng  khu vực đều được Công ty An Ninh 24HVN đào tạo bài bản và thuần thục.

Để biết thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ của công ty, xin vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn cụ thể. Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của công ty bao ve chuyen nghiep tai mien bac!

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities