CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

AN NINH 24HVN

Hotline: 0989.882.899 – 0243.559.0577

Ms: Ly – Hà Nội0963.194.466
Ms: Tiên – Huế – Đà Nẵng: 0985.483382
Mr: Tới – Hà Nam – Thanh Hóa: 0978.537.266

 

 

Bảo mật an toàn – Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

 Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên - Thái Nguyên là tỉnh trung du đẹp và chậm , nằm sát thủ đô Hà Nội . Giáp với các tỉnh lân cận như Hà Nội về phía Nam , Bắc Cạn phía Bắc ,Lạng Sơn – Bắc Giang về phía Đông , và Vĩnh Phúc – Tuyên Quang về phía Tây . Có thể thấy với vị trí địa lý như thế thì Thái Nguyên đã trở thành cữa ngỏ giao lưu kinh tế , chính trị giữa vùng núi và vùng trung du phía bắc

Thái Nguyên hiện trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 cả nước với 7 trường đại học và 20 trường cao đẳng , trung cấp dạy nghề

Địa hình Thái Nguyên khá là đặc biệt , có rất nhiều dạy núi được làm từ đá sâu với nhất là nhiều thung lũng , hang động . Khí hậu thì khá là dễ chịu , duy trì ở mức độ từ 15.2*C vào tháng Giêng và 28.9*C vào tháng 6 . Thái nguyên còn có truyền thống cách mạng , các di tích lịch sử núi Văn , Vò , di tích Dinh Hóa Định Hóa , và đền Duom . Đến với Thai Nguyên , du khách sẽ đc thăm hồ Núi Cốc , hang Phượng Hoàng và núi Mỏ Gà.

 

thai_nguyen

 Bảo vệ chuyên nghiệp tại thái nguyên

Có thể thấy vị trí địa lý và điều kiện thuận lợi đã giúp cho Thái Nguyên trở thành địa điểm du lịch . Hằng năm thu hút đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài , du khách trong nước và quốc tế . Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư thì Thái Nguyên đang đầu tư cho cơ sở hạ tầng , xây dựng hệ thống các tuyến đường giao thông tốt hơn . Và mặc khác là các công ty , xí nghiệp , nhà máy cần phải đảm bảo an ninh trật tự , cũng như đảm bảo trật tự tại các địa điểm du lịch , những di tích lịch sử nơi đây.

b4

 Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Nắm bắt được nhu cầu đó , chính là sự ra đời của Cong ty bao ve tai Thai Nguyen. Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên  tuyển chọn cẩn thận và được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, các kỹ năng xử lý mọi tình huống có thể xẫy ra khi làm nhiệm vụ, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng là tốt nhất . mang theo tiêu chí “Chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng, hiệu quả” nhằm mang đến khách hàng tại Thái Nguyên dich vụ thiết thực, uy tín, an toàn, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn gắt gao và được đào tạo bởi những cán bộ công an nhân dân, bộ đội, những người nhiều năm trong ngành bảo vệ. Dịch vụ của công ty bảo vệ tại Thái Nguyên sãn sàng nhận và hoàng thành mọi nhiệm vụ được giao. Đội cơ động luôn trong tình trạng sẵn sàn để hộ trợ trong mọi tình huống và luôn luôn có mặt tại các điểm nóng nhằm duy trì tốt nhất công tác đảm bảo an ninh tại các mục tiêu được giao nhiệm vụ.

Với cách làm việc của Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng gần xa.

Các Đối Tác

  • Hệ thống bò nhúng dấm 555
  • Cửa Hàng Ăn Nét Huế
  • Trường Đại Học Phương Đông
  • Công Ty TNHH Quảng Cáo Gia Hòa
  • Long Giang
  • Việt Mỹ
  • web viet
  • Simet
  • SBV

Activities